Mùa mối cánh và thời điểm xuất hiện mối trong năm

mùa mối cánh

Mùa mối cánh là gì ?

Vào đầu mùa xuân, nhiệt độ nóng lên cũng là thời điểm mối tổ chức các “chuyến bay” ra ngoài tổ để tăng tốc độ sinh sản. Các chuyến bay thường xảy ra sau những trận mưa lớn khi mối cánh (mối sinh sản) bắt đầu rời tổ, tìm thuộc địa mới của riêng chúng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, bạn có thể thấy vài đôi cánh rụng trong vườn nhưng chỉ vài phút sau cánh của chúng sẽ tràn ngập.

Mối cánh bay có phá hoại nhà cửa ?

Trên thực tế, các chuyến bay của mối cánh ra khỏi thuộc địa liên quan đến quá trình giao phối, không thực sự gây tổn hại gì cho nhà cửa. Nó sẽ không phá hoại bất cứ thứ gì cho đến khi làm tổ dưới lòng đất và bắt đầu ăn những khúc gỗ. Bạn sẽ thấy cánh mối rụng trong vườn nhưng căn nhà chưa bị bất kỳ thiệt hại gì. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hoặc yêu cầu sự trợ giúp từ chuyên gia để kiểm tra thiệt hại khi thấy bất cứ dấu hiệu nào của mối cánh.

Mối cánh dừng bay, không cần lo lắng ?

Mùa mối cánh (hay còn gọi mùa mối bay) ghi nhận những hình ảnh các đàn mối bay thành đàn với nhau, một số người cho rằng lúc hiện tượng này chấm dứt cũng là lúc mối ngừng phá hoại. Sai hoàn toàn! mối cánh đực và cái bắt cặp với nhau bay về vùng đất mới. Một khi bạn thấy chúng không còn bay đầy trời nữa, mối cánh có thể đã hoàn thành xong cho mình thuộc địa và bắt đầu công việc phá hủy gỗ. Cô ta sẽ sinh sản ra hàng triệu con mối, đó là lý do tại sao việc loại trừ chúng là rất cần thiết để bảo vệ tài sản, ngăn chặn thiệt hại.

Mùa mối cánh diễn ra quanh năm ?

Mùa mối cánh đặc biệt chỉ xảy ra trong mùa xuân khi nhiệt độ ấm lên. Nhiệt độ cần phải đạt đến khoảng 70 độ và mối cánh thích bay vào một ngày nắng sau cơn mưa lớn. Nếu bạn nhìn thấy những con côn trùng trông tương tự bay quanh nhà vào những thời điểm khác trong năm, nó có thể là kiến ​​bay, trông giống như mối.

Tôi có thể tự diệt mối ?

Có rất nhiều biện pháp diệt côn trùng bạn có thể tự thực hiện với những phương pháp rất đơn giản và dễ làm. Bạn có thể dùng ít nước chanh để diệt kiến hay trồng xả để đuổi ruồi, muỗi. Tuy nhiên, mối không hề đơn giản!

Việc điều trị mối mọt tốt nhất nên giao cho một công ty diệt mối uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Phương pháp điều trị mối chuyên nghiệp có thể bảo vệ tài sản của bạn đảm bảo nguyên vẹn và không bị thiệt hại.

Công ty diệt mối Việt Thành

Trên thực tế, phòng chống mối là biện pháp phòng thủ tốt nhất để ngăn chặn sự tấn công từ mối. Công ty trừ mối Việt Thành sẽ cung cấp cho bạn một sự kiểm tra kỹ lưỡng về ngôi nhà, nền móng, gác mái và tầng hầm và đưa ra tư vấn về các dấu hiệu của mối.

Ngoài ra, phương pháp điều trị mối của chúng tôi được bảo hành cho đến 12 tháng. Chúng tôi đảm bảo rằng với phương pháp diệt mối sinh học của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng đối phó với mối trong ít nhất một năm. Hợp đồng này có thể gia hạn mỗi năm.

Việt Thành cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc trên địa bàn TPHCM. Bao gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận…

Diệt mối rất tốn kém ?

Không hoàn toàn! trên thực tế, chi phí diệt mối tận gốc cho một khu vực đã nhiễm mối thường đắt đỏ hơn chi phí phòng chống mối. Nếu nhà bạn mới xây và cần được bảo vệ khỏi mối, hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối Việt Thành.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ SĐT 0901415012 – 01222670876 (A.Thắng) để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ và hợp đồng thanh toán.


Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mùa mối cánh, thời điểm bay của chúng.

Công ty diệt mối Việt Thành

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.