Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 11

Dịch vụ diệt mối tại quận 11

Dịch vụ diệt mối tại quận 11 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Mối là loài côn trùng xã hội, chúng làm việc cùng nhau để xây dựng tổ, tìm kiếm thức ăn, chăm sóc mối chúa và ấu trùng. Mối làm việc 24 giờ 1 ngày, 7 ngày 1 tuần và hầu như không có lúc nào nghỉ ngơi.

Do đó, một sự chủ quan có thể dẫn đến thiệt hại tài sản lớn. Chủ động phòng chống mối cho công trình trước khi xây dựng để đảm bảo tuổi thọ cho ngôi nhà. Nếu nhà bạn tại quận 11 đang bị mối vui lòng liên hệ dịch vụ diệt mối Việt Thành. Kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát mức độ thiệt hại sau đó báo cho chủ nhà quy trình xử lý.

Dịch vụ diệt mối quận 11

Việt Thành là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng quận 11 có nhu cầu. Công ty hoạt động trong lĩnh vực trừ mối (mối đất, mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối Formosan) và côn trùng, diệt khuẩn.

Nhận diệt mối tận gốc cho các khu vực, bao gồm: nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư, kho xưởng, trường học, bệnh viện… tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trừ mối bằng phương pháp an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe người và vật. Mọi thiệt hại do quá trình xử lý gây ra, công ty diệt mối Việt Thành cam kết đền bù mọi tổn thất (làm việc dựa trên hợp đồng).

Ngoài ra, nhận diệt mọt gỗ, mọt ngũ cốc cho các kho hàng, nguyên liệu thực phẩm. Diệt tận gốc, không ảnh hưởng, gây thiệt cho hàng hóa.

diệt mối tại quận 11

Bảng giá dịch vụ

Việt Thành nhận được không ít câu hỏi về “giá diệt mối tại nhà là bao nhiêu”, “bảng báo giá dịch vụ trừ mối”, “diệt mối tận gốc bao nhiêu tiền”.

Do đó, giá diệt mối tại quận 11 được công ty Việt Thành công bố dưới đây để KH tự ước tính được chi phí.

 Diệt mối sinh học < 15m2     15m2 – 50m2 > 50m2
Nhà Ở  800.000 – 2.000.000 (bảo hành 2-5 năm)  2.500.000 – 5.000.000 (bảo hành 2-5 năm) Liên hệ
Công trình xây dựng và khu vực khác  Liên hệ để chúng tôi đến khảo sát

Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm VAT.

Ưu điểm

 • An toàn – hiệu quả – tiết kiệm thời gian.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Tư vấn & khảo sát miễn phí.
 • “Hết mối mới lấy tiền”
 • Có mặt sau 45′.
 • Tặng khách hàng cuốn sổ tay cách diệt mối dân gian, đơn giản và hiệu quả.
 • Cam kết dịch vụ diệt mối giá rẻ trên toàn Tphcm.
 • Tặng khách hàng 30% phí phun thuốc khử trùng (diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ, ve…diệt chuột)
 • Làm việc dựa trên hợp đồng.

Liên hệ với công ty diệt mối quận 11

Tại TPHCM, mỗi quận huyện chúng tôi có đặt một văn phòng riêng để thuận tiện cho khách hàng. KH muốn yêu cầu công ty diệt mối vui lòng đến địa chỉ 83 Hàn Hải Nguyên, phường 16, quận 11.

Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cách diệt mối hiệu quả cho ngôi nhà của bạn, đồng thời giới thiệu các sản phẩm thuốc diệt mối được sử dụng trong quá trình làm việc. (hoặc LH: 0901415012)

Thuốc diệt mối áp dụng

Dịch vụ diệt mối Việt Thành cam kết sử dụng các sản phẩm trừ mối chính hãng, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và chúng tôi chỉ lấy tiền khi hết mối.

Agenda 25EC Mythic 240SC Map sedan 48EC Lenfos 50EC

 Agenda 25EC
(Bayer – Đức)

Công dụng: diệt mối nhà ở, diệt gián Đức.

Thành phần:

 • Fipronil : 2,5%
 • Phụ gia
 Mythic 240SC
(BASF – Đức)

Công dụng: diệt mối nhà ở, diệt mọt gỗ.

Thành phần:

 • Chlofenapyr 240g/l
 • Phụ gia
 Map Sedan 48EC
(Mappacific – Sin)

Công dụng: diệt mọt gỗ, diệt mối trong đất.

Thành phần:

 • Chlopyrifos Ethyl 48%
 • Phụ gia

 Lenfos 50EC
(Hockley – Anh Quốc)

Công dụng: diệt và phòng chống mối cho CTXD.

Thành phần:

 • Chlorpyrifos Ethyl… 500 g/lít
 • Phụ gia

Ngoài thuốc diệt mối hiệu quả, Việt Thành còn nhiều sản phẩm diệt côn trùng khác (ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, ve…). Bán thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC, thuốc diệt ruồi Proly 2.5Cs, thuốc diệt kiến Cyp 10EC…

Phương pháp diệt mối chúa

Để diệt được tận gốc mối cho nhà ở tại quận 11, chúng ta cần diệt được mối chúa. Tuy nhiên, xác định tổ mối là điều không thể. Một điều may mắn là sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, giúp tạo ra các sản phẩm thuốc diệt mối sinh học ưu việt, hiện đại.

Bằng công nghệ lan truyền trong cộng đồng mối, mối chúa bị tiêu diệt bởi đồng loại của chúng. Cách diệt mối đơn giản của công ty Việt Thành là làm mối thợ (mối đang ăn gỗ) nhiễm bệnh, sau đó chúng về lây cho đồng loại.

Bên cạnh phun thuốc vào những khu vực bị mối tấn công. Chúng tôi sẽ tiến hành khoan nền để bơm thuốc xuống lòng đất. Trước khi làm điều này, công ty diệt mối quận 11 sẽ tiến hành đọc bản vẽ xây dựng của căn nhà để tránh khoan vào các đường nước ngầm, đường điện, hố ga.

Khoan nền/bơm thuốc

Tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 11 nói riêng, dịch vụ của chúng tôi đều tiến hành khoan nền để bơm thuốc diệt mối tận gốc.

Phương pháp Cách thực hiện Ưu điểm
Khoan nền/bơm thuốc Mối thường ăn nội thất bằng gỗ đặt sát tường, bao gồm: tủ, kệ bếp, sàn gỗ, dầm gỗ, tay  nắm cầu thang… Và chúng tạo ra nhiều đường đất, ống bùn trên tường nhà. Do đó, kỹ thuật viên sẽ khoan ngay dưới nơi xuất hiện mối.

Khoan dọc theo chân tường/kệ gỗ/cầu thang… Mỗi lỗ khoan sâu 4 tấc và có đường kính 1 cm. Sau đó bơm 15 lít hóa chất diệt mối cho mỗi lỗ.

Trám các lỗ bằng xi măng trắng để đảm bảo thẩm mỹ.

 • Mối chết toàn bộ sau 3-5 ngày.
 • Không tái phát trong tương lai.
 • Ngôi nhà được bảo vệ từ 2-5 năm.
 • Không mùi, không màu, không gây ô nhiễm.
 • Xử lý 1 lần duy nhất.

Ngoài ra chúng tôi sẽ đặt thêm hộp nhử mối để xử lý cho những khu vực trên cao.

Đặt hộp nhử mối

Một trong những phương pháp được công ty Việt Thành áp dụng cho dịch vụ diệt mối tại quận 11 là sử dụng các hộp nhử mối cho những khu vực trên cao (như dầm đỡ, hoặc sàn gỗ). Những nơi không thể khoan nền.

Cách trừ mối Quy trình thực hiện Ưu điểm
Đặt hộp nhử Cố định các hộp nhử tại khu vực mối đang ăn. Đợi mối ăn vào các hộp nhử, sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để rắc vào. Mối mang bệnh về lây lan cho thuộc địa.
 • Xử lý các khu vực trên cao, không thể khoan.

Quy trình diệt mối quận 11

 • Tiếp nhận thông tin KH.
 • Cử nhân viên đến quận 11 khảo sát.
 • Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối.
 • Ký hợp đồng với công ty.
 • Bảo hành dịch vụ.

Liên hệ công ty diệt mối

Để yêu cầu dịch vụ diệt mối tphcm, KH có thể đến địa chỉ 83 Hàn Hải Nguyên, phường 16, quận 11, TPHCM. Hoặc có thể gọi số Hotline. Công ty sẽ tư vấn cho bạn chi tiết.

Ngoài quận 11, công ty Việt Thành còn triển khai dịch vụ diệt mối tại các quận khác. Gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè…

Nhận diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián, diệt rệp giường cho nhà ở quận 11. Diệt chuột tận gốc bằng cách đặt bẫy, xịt thuốc khử trùng.


Dịch vụ diệt mối quận 11 kính chúc bạn nhiều thành công!

19 Comments

  • Dạ có nha @Duy. Bạn có thể sử dụng thử sản phẩm XM5, tẩm gỗ, tre, nứa và phòng chống mục. Bảo vệ các loại gỗ tươi, tre tươi…

   Bạn ở đâu Q11, cho mình xin thông tin liên hệ nhé. Có ship tận nhà.

  • Bên mình đã đến kiểm tra rồi bạn nhé, được thông báo lại là tủ nhà bạn bị mối ăn. Trường hợp này có thể giữ lại được tủ vì là gỗ tốt nên mối chưa ăn nhanh được.

   Thông tin đến bạn!

 1. Trước khi lắp đồ gỗ thì nên ngâm tẩm thuốc diệt mối trước đúng không, bên bạn có bán thuốc nào để tẩm gỗ không bán cho mình một chai.

  • Tẩm gỗ phòng mối thì bạn có thể dùng Cislin 2.5EC hoặc dùng Mythic cũng rất tốt. Tốt nhất là nên xử lý cho gỗ, đừng chủ quan gỗ tốt là không bị mối mọt.

 2. Bên anh/chị có bán thuốc diệt mối không ạ? em muốn mua để tự làm cho tiết kiệm chi phí ạ. Nếu được thì gọi 0967670672 em ở quận 11 ạ

  • Nếu bạn không biết mua thuốc diệt mối ở đâu thì đến 83 Hàn Hải Nguyên, Q11 để tham khảo sản phẩm nhé.

   Bên mình bán hàng chất lượng, có tem chống hàng giả của bộ công an nên yên tâm nha.

 3. Diệt tận gốc không ạ, nhà em mối nhiều lắm, trong tủ bếp có, nhà vệ sinh có thậm chí là tranh treo tường cũng bị mối ăn. Bên anh ngày mai đến khảo sát được không, em ở quận 11

 4. Trừ mối tận gốc luôn đúng không bạn. Nếu được thì công ty cử người đến Q11 xử lý giúp mình nhé, hiện tại đang bị mối ở chân cầu thang và một số cửa trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.