Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nha Trang (Khánh Hòa)

Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang

Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang Việt Thành PestControl kính chào quý khách!

Mối là loài côn trùng xã hội, giống như kiến. Nhưng những gì chúng mang lại cho con người là sự thiệt hại về tài sản, ít hay nhiều tùy vào ngôi nhà bạn có nhiều “đồ ăn” cho chúng hay không.

Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung có vị trí địa lý chạy dọc theo vùng duyên hải miền trung. Nơi loài mối đất Coptotermes sinh sống. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi bạn phát hiện nhà có mối.

Nghiêm trọng hơn, đầu mua xuân là thời điểm mối cánh hoạt động (vì vậy còn gọi là mùa mối bay). Chúng rụng cánh và làm tổ dưới đất.

Bởi vì lý do này, công ty diệt mối tận gốc Việt Thành đã cung cấp dịch vụ đến với người dân thành phố Nha Trang. Với mong muốn hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản và diệt chúng tận gốc.

Dịch vụ diệt mối Nha Trang

Việt Thành là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Nha Trang, Khánh Hòa. Là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống mối cho công trình xây dựng. Nhận hợp đồng trừ mối tận gốc cho nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, quán bar…

Với các cách diệt mối hiệu quả và tân tiến, Việt Thành cam kết diệt tận gốc mối chúa, các loài mối cứng đầu nhất. Bao gồm mối đất, mối gỗ, mọt gỗ, mọt ngũ cốc…

diệt mối Nha Trang

Bảo hành dài hạn đối với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đồng thời, công ty cũng là nhà phân phối các sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng trên thị trường, bao gồm các thương hiệu lớn (Bayer – Đức)

Tại Nha Trang, công ty áp dụng quy trình diệt mối tại nhà bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, không gây ảnh hưởng sức khỏe cho người và vật nuôi.

Tại sao mối vào nhà bạn?

Mối được xem là “kẻ phá hủy thầm lặng”, tuy nhiên loài côn trùng này không đơn giản chỉ là phá hủy, chúng làm thể để sinh tồn.

Gỗ chứa Xen-lu-lô (cellulose), một chất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, không loài sinh vật nào có thể ăn được cellulose có trong gỗ, ngoại trừ mối.

diệt mối tại nha trang

Nhiều gò mối được tìm thấy ngoài trời là kết quả của sự hình thành giữa một khu vực bằng phẳng có nhiều cây cối xung quanh. Thường các gò sẽ mọc lên nhiều sau những trận thiên tai hoặc cháy rừng. Bởi lúc này có rất nhiều cây gỗ chết, làm thức ăn cho chúng.

Ở các thành phố lớn như Nha Trang, mối chủ yếu làm tổ dưới lòng đất. Chúng tạo ra các đường ngầm để tiếp cận nhà bạn, tạp trung tại nơi có nhiều độ ẩm. Sau khi tiếp cận, mối bắt đầu đục xuyên qua lớp bê tông và đào lỗ trong tường nhà, di chuyển đến tủ gỗ, nơi có nhiều Cellulose đang chờ đợi chúng.

Phương pháp diệt mối của công ty Việt Thành

Việt Thành đặt mục tiêu an toàn, hiệu quả lên hàng đầu. Do đó, quy trình diệt mối được chúng tôi quan tâm sâu sắc. Không ảnh hưởng đến khách hàng, đồng thời phải hiệu quả trong thời gian ngắn nhất là những gì chúng tôi mong muốn.

Hiện nay, phương pháp diệt mối tại Nha Trang tân tiến nhất là phương pháp diệt mối sinh học. Nghĩa là sử dụng vi sinh vật (virus) để tiêu diệt mối. Virus đi vào người mối thợ, mối thợ mang về tổ và truyền cho các thành viên khác bao gồm mối chúa, mối lính, mối cánh, mối non và mối đực. Sau khi nhiễm bệnh từ virus, tổ mối sẽ chết trong vòng 2 – 5 ngày.

Để đưa được các vi sinh vật vào cơ thể con mối, kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối vào những nơi mối đang ăn (cửa tủ bếp, tủ gỗ, hộp giấy, tranh, cầu thang gỗ, dầm gỗ…). Bên cạnh đó, tiến hành khoan nền để bơm thuốc xuống các đường đi của mối dưới đất và đặt hộp nhử mối.

Phương pháp Cách thực hiện Ưu điểm
Khoan nền/bơm thuốc Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng bản vẽ xây dựng của căn nhà. Chúng tôi nắm rõ cấu trúc và tiến hành khoan các lỗ (sâu 4 tấc, đường kính 1 phân) bên cạnh khu vực mối tấn công. Ví dụ, tủ bếp bị mối ăn, chúng tôi sẽ khoan dọc theo bếp và cách bếp 10 phân.

Tiếp theo, tiến hành bơm thuốc diệt mối xuống các lỗ đã khoan nhằm làm thuốc ngấm vào đất và các đường đi ngầm của mối. Trám các lỗ đã khoan bằng xi măng để đảm bảo thẩm mỹ.

Ở phía trên, chúng tôi sẽ xịt thuốc trừ mối vào các vật liệu gỗ để truyền bệnh cho chúng.

 • Mối chết sau 2-5 ngày.
 • Không nguy hiểm cho con người.
 • Không mùi, không độc hại.
 • Xử lý một lần duy nhất.
Đặt hộp nhử Tiến hành cố định các hộp nhử mối tại những nơi mối đang ăn. Các hộp nhử đều bằng gỗ và chứa Cellulose mà chúng ưa thích.

Sau khi đã ăn các hộp, chúng tôi sẽ dùng thuốc diệt mối PMC 90 để xử lý. Mối trúng thuốc sẽ mang về lây lan cho cả tổ.

 • Có thể diệt được mối tại những khu vực trên cao, nơi không thể phun thuốc đến.
 • An toàn, thân thiện với môi trường.

Hóa chất sử dụng

Việt Thành sử dụng các sản phẩm thuốc diệt mối uy tín, chính hãng từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi chúng tôi chỉ “nhận tiền khi hết mối”.

THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC
Agenda 25EC Mythic 240SC Map sedan 48EC Lenfos 50EC

 Agenda 25EC
(Bayer – Đức)

Công dụng: diệt mối nhà ở, diệt gián Đức.

Thành phần:

 • Fipronil : 2,5%
 • Phụ gia
 Mythic 240SC
(BASF – Đức)

Công dụng: diệt mối nhà ở, diệt mọt gỗ.

Thành phần:

 • Chlofenapyr 240g/l
 • Phụ gia
 Map Sedan 48EC
(Mappacific – Sin)

Công dụng: diệt mọt gỗ, diệt mối trong đất.

Thành phần:

 • Chlopyrifos Ethyl 48%
 • Phụ gia

 Lenfos 50EC
(Hockley – Anh Quốc)

Công dụng: diệt và phòng chống mối cho CTXD.

Thành phần:

 • Chlorpyrifos Ethyl… 500 g/lít
 • Phụ gia

Chúng tôi có bán lẻ các sản phẩm. Quý khách hàng nào có nhu cầu mua vui lòng đến địa chỉ: đường Phan Bội Châu, Lô A, chung cư Chợ Đầm, phường Xương Huân, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.

Vì sao nên chọn công ty Việt Thành

Việt Thành ra đời vào năm 2008, là một trong những công ty diệt mối tại Nha Trang lâu đời. Chất lượng dịch vụ được khẳng định bởi sự tồn tại của chúng tôi đến ngày nay.

Ưu điểm

 • “Hết mối mới lấy tiền”
 • Giá rẻ – An toàn – Hiệu quả.
 • Đến tận nhà trong 2 giờ.
 • Bảo hành dài hạn (12 – 60 tháng)
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn mọi câu hỏi.
 • Chiết khấu cao nếu khách hàng có nhu cầu diệt mối và phòng chống mối cho các khu vực khác.
 • Giảm giá cho các dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng (ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp…), diệt chuột.

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận thông tin từ KH.
 2. Cử nhân viên đến nhà khảo sát tại Tp Nha Trang.
 3. Lên kế hoạch và tiến hành diệt mối trong nhà.
 4. Ký hợp đồng với công ty.
 5. Bảo hành dịch vụ.

Diệt mối tại Khánh Hòa

Ngoài cung cấp dịch vụ tại Nha Trang, cty còn triển khai quy trình diệt mối giá rẻ tại các khu vực khác trong tỉnh Khánh Hòa.

Cụ thể, chúng tôi nhận diệt mối tại Cam ranh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Cam Lâm, Trường Sa, Diên Khánh… và các thị trấn, thôn xã.

Xa hơn, chúng tôi cũng mong muốn mang dịch vụ diệt mối đến tất cả các khách hàng tại miền Trung. Bao gồm Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Lô A, cc Chợ Đầm, tp Nha Trang (sát quán nhậu), cửa hàng công ty diệt mối Việt Thành. Hoặc có thể gọi số ĐT để được tư vấn dịch vụ hoặc mua sản phẩm.


Dịch vụ diệt mối tại Nha Trang kính chúc quý khách nhiều sức khỏe.

9 Comments

  • Không cần tìm ra mối chúa bạn ạ. Mối làm tổ dưới đất do đó không thể tìm được, tuy nhiên, cách diện mối hiệu quả của công ty Việt Thành có thể loại bỏ chúng tận gốc.

 1. Có bán thuốc diệt mối không công ty. Tui cần mua một chai để xịt mối trong nhà mình với nhà bà con. Tư vấn cho tui loại nào tốt nhất với giá tiền của nó luôn nha. Tui ở chung cư Chợ Đầm, Tp.Nha Trang

  • Bạn muốn mua thuốc diệt mối loại nào ạ? bên mình có nhiều dòng cao cấp và giá rẻ sử dụng đều tốt và hiệu quả. Sản phẩm tốt nhất hiện tại là Agenda 25EC, được các chuyên gia trên thế giới tin dùng, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể dùng Lenfos 50EC.

 2. Dịch vụ diệt mối của công ty mình ở Nha trang đúng không ạ, có thể đến tại nhà mình kiểm tra mối được không. Hiện giờ đang bị ở tủ bếp và một số chỗ xung quanh, mình muốn làm cho tận gốc luôn thì giá bao nhiêu tiền.

  • Dạ, công ty mình chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà/công ty cho các cá nhân tổ chức nha bạn.

   Bảng giá diệt mối tận gốc tại Nha Trang mình có đề cập bên trên đó bạn có thể kéo lên để xem nha

 3. Hiện tai công ty còn làm trừ mối không, nhà mình ở khu Chợ Đầm, ngay trung tâm thành phố Nha Trang luôn. Đang có mối trong nhà, cụ thể là tủ bếp.

  Liên hệ lại mình qua số 0977196674 An

  • Diệt mối trong tủ gỗ thì bên mình sẽ đặt hộp nhử hoặc khoang, tùy vào điều kiện. Công ty diệt mối Việt Thành cũng ở gần khu vực Chợ Đầm luôn ạ, nếu có nhu cầu thì Alo bên mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.